Feeling confuse, what should I do?

Good day mga mommy! My LO is currently 20days palang po then pumunta kami sa pedia para magpacheck up kase feeling ko may halak sya (btw, mix feeding po sya since mahina po milk ko) then sabi ng pedia clear naman po si baby, so inadvice at niresetahan nya ko ng Dr. Edwards na water, ipadrink ko daw kay baby (15ml) sa kalagitnaan ng pagdede nya (formula milk) before matulog, Medyo nalilito ako mga mommy kase dba sabi bawal daw mag water si baby pero siya pinagwawater, Okay lang po ba yun? #FTM

1 Trả lời

ok lang un sis if si Pedia ang nagsabi. Kasi nacheck naman nya baby mo. Mahirap ung magpainom ng water na hnd naman advise ng Pedia sis without any medical checkup.