#Advice pls

good day mga mommy ask ko Lang po Kung may idea Kayo? I'm 33 weeks and 3days of preggy.. nakakaramdam po ako ngayon NG pananakit NG puson at paninigas NG tyan.. kanina sumasakit din Pati mga balakang ko.. pero narelieve na Yung sakit NG balakang ko puson nlng.. I'm worried Kung nagprepreterm ako ngayon.. or pagod lang ako.. actually pang 4th baby ko na ito and finally baby girl na... per Alam Naman natin na Iba Iba Ang nararamdaman natin sa bawat pagbubuntis diba? salamat po. Godbless everyone!#pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

mag pahinga ka muna sis bka napagod ka ng subra ..

3y trước

oo nga po. nag bedrest Lang din ako.. ayun Thank God at umokey na pakiramdam ko.. pero nung pang 4th day ko sa nararamdaman ko. . humingi na ako NG advice sa OB doctor ko Tru messenger I ask her... Pina urine test nya ako baka daw UTI pero clear Naman after the result na Wala ako UTI pero binigyan nya ako reseta na pampakapit..