everyday midnight fever

Hi good day mga mommy. Ask ko lang if may same case dito ng kay lo ko. Kasi tuwing madaling araw lagi siya nilalagnat mostly 38.something ang temp niya. Though, na pacheckup n namin siya ang sabi ng doc is may impeksyon daw sa dugo ang anak ko which is nag rarange ang wbc niya ng 16 and yung hemoglobin hematocrit nya ay mababa kaya anemic raw siya. Tanobg ko lang if may same case rito na nilalagnat rin ang anak nila tuwing madaling araw. And ilang araw bago to nawala? 10months baby girl po lo ko. Salamat.

1 Trả lời

May binigay ba ung pedia gamot or ano sinabi nya. Kc pag nilalagnat tlga sya during midnight may problema po tlga yan kya wag nui ipawalang bahala. Sa case ng bby ko gnyn din sa gabi tumataas lagnat nya mnsan aabot pa ng 39.9 kya nung pinacheck up nmin may uti pla sya.kya niresitahan kme ng pedia

4y trước

May binigay rin sis na vit for iron dalawa yun. May mga gamot and vit naman ng binigay sa kanya ng doc. Pinag tataka ko lang nilalagnat ng madaling araw. Pero thanks god sis. Ngayong, madaling araw check ko temp niya wala na sya lagnat though medyo mainet parin katawan niya pero atleast wala na lagnat. Thankyou sis ha. 🥰