8weeks preggy

Good Day mga Mommshies,,,,,,Ok lang po ba maglagay ng PAU linement sa tyan minsan kc po pakiramdam ko may usog aq sa balakang ngla2gay din aq,,,,thanks po sa sa2got

2 Các câu trả lời

. Lahat po nang nafifeel naten pag buntis normal po, ako tiis tiis lang para kay baby, minsan iko alam panu ako hihiga pahg medyo may kirot sa tyan o pusun ko.. hindi nman mskit iniisip ko nalang si baby un medyo lumalake.. minsan ramdam ko parang may kabag na ewan..

Bawal malapit sa tyan o kay baby