Worried

Good day mga mommies..worried lng ako kc tinamaan ung tiyan ko ng payong pagka fold ko..mejo malakas sya..nasaktan ako at namula ung skin..inaalala ko lng bka maapektuhan c baby..or mapprotektahan kya sya ng amniotic fluid? nagwoworry ako..30 weeks pregnant po. salamat po s sasagot.

2 Các câu trả lời

Safe naman po si baby kung ganon lang ang pagkakatama, unless sumakit po talaga yung tyan nyo or nabangga tyan nyo sa matigas na bagay. Kaya next time extra careful po tayo.

5y trước

hnd nmn po sya sumakit ng todo..prang ung part n tinamaan lng ung sumakit at namula..thank u s response mommy..

Better pa rin po magpacheck-up ka momsh just to be sure po at iwas worry na rin.

5y trước

ok mommy..pinapakiramdaman ko din c baby..thank u..