DELA CRUZ MATERNITY HOSPITAL -Cavite City

Good Day mga mommies! Sino po dito sa Dela Cruz Maternity Hospital nanganak? Magkano po inabot ng bill nyo?

7 Các câu trả lời

Ako po from Cavite City, at sa Delacruz ko rin po balak manganak due ko po is April 21. Estimated ko na po na aabot talaga ng 20k

Sav ng ob q...if wala ng iba pang mga test na gagawin sa inyo ni baby ang normal is nasa 18k to 20k daw... Pero pag cs asa 30k to 45k

1y trước

Ms. Diana, sabi po nung attendant na nakausap ko recently if CS daw po around 70k daw po less philhealth na po.

Mura po dyan, yung 2 tita ko dyan naCS nasa 30k+ lang ang bill

4y trước

Salamat po hehe, dun ko din po kasi plano manganak 😁

up!!!

Up!!

up

Up