exact 36weeks

Good day mga mommies.. pwde ba manganak ng 36weeks or 37 weeks??3am kanina sumakit ang balakang ko tapos cgeng patigas ang baby ko..d ako makatulog..anytime b pwd ako manganak?actually cge2 ang patigas na nya.pero aug7 pa po ang due date ko.

23 Các câu trả lời

36 via LPM 37 weeks via ultrasound dahil sa LPM sumusunod ob ko pinag bedrest ako at binigyan ng pampakapit dahil di pa daw pwede lumabas si baby dahil 36 weeks palang daw. tumitigas tummy ko at sobrang sakit ng Private part ko hanggang singit kaya nag pa check up ako..tapos ending bedrest lang muna

4y trước

bat need kana i cs may komplikasyon po ba?

Anytime pwede naman na po talaga iwas muna mommy sa kilos kilos kung gusto mo paabutin ng August same po tayo na august eh ganyan na din mga nararamdaman ko as long as walang bloody show okay po yan mommy. Konting tiis nalang po 🙏🏼

Ako dati 35 weeks panay paninigas na rin ng tiyan ko at sakit ng balakang. Pinag bed rest muna ako nun kasi maaga pa daw. Kala ko nun 37 weeks manganganak na ako pero ngayon 40 weeks na hindi parin. 😭

4y trước

Yes po . Mula pagkasalpak naghihilab na

at least 37 weeks sana sis para fullterm na. pero meron naman talaga cases na di na umaabot. ok nman 36 weeks bka lang may addtl tests na gawin para check si baby paglabas.

Normal po ang pagtigas ng tiyan pag sapit ng 8months, bsta walang pain its normal yun ang sabi ng ob ko. Ganyan din ako. Pero now im 37weeks na.

Aug.2 din po ang due ko.pero naninigas n din lgi tiyan ko,hinihintay q lng n humilab at lbasan aq

Yes pwede kase pag 37 weeks full term na si baby. You can give birth any time from 37-40 weeks.

Same EDd ko August 6 Mayat Maya din patigas nang tyan ko every Minutes naninigas

37weeks ang fullterm momsh . Bed rest kana po . Wag galaw galaw paabutin mo 37weeks

same tayo sis aug07 due date 36weeks na din. Goodluck saatin