Worried if Irreg period or pregnant

Good day mga mommies ♥️ Need ko lang po ng clarification. Dinatnan po ako last Dec 24 pero spot spot palang hanggang Dec 25 then nung Dec 26 nawala at may mangyare po samin ng bf ko after that kinabukasan nagkaroon ulit ako pero malakas na hanggang 30 then spot ulit nung Jan 3. Ang question ko po paano ko bibilangin next mens period ko? Di kasi ako dinatnan ng January medyo worried baka pregnant ako Thanks in advance po♥️

3 Các câu trả lời

Pt ka po since di ka dinantnan this month and consult an OB po para masure po.

pt sis.

Pt