26 weeks pregnant Wake up in the morning my undies is wet

Good day mga mommies may nakaranas na ba sa inyo yung pag gising mo ng umaga basa ung undies mo? nag woworry kasi ako baka pumutok na panubigan ko. kasi ung 1st baby ko ganun nangyari umihi ako tapos pag higa ko bigla na lng may tumulo ulit at nabasa undies ko. nung pumunta ako ng hospital hindi na ako pinauwi kasi pumutok na nga ung panubigan ko na CS ako nun. kaya ng woworry ako hindi naman marami ung basa nya. tapos madalas pakiramdam ko bloated ako. this is my 2nd baby na hindi rin ako makapag check up wla kasing masakyan. Wala nmn ako nararamdaman na abdominal or back pain

1 Trả lời

Pwede mo p rin nmn iobserve sis Kung after mo magpalit basa p din after ilng mins. Bka dhil din sa discharge Kaya feeling mo basa..

4y trước

thanks for the reply momshies