7weeks & 5 days

good day mga mommies ? mag a ask po uli ako sa inyo, 7 weeks pala ako mahigit pero madalas wala ako gana kumain, every morning gusto ko lang ice cold milk., pag pipilitin ko naman kumain naibo blow ko naman po or parang umiikot ckmura ko. basta ang gusto ko lang kainin eh quaker oats na choco or koko crunch, minsan medyo salty foods. normal lang po ba un,? sa pag tulog naman matagal bago aq makatulog dahil ung breast ko kasi masakit lalo na pag tumatagilid aq, saka any suggestions po sana kahit wala pang reseta na pwede kong i take na vits. para sa baby ko, hndi pa kasi ako nakakapag pa check up dahil sa pandemic.

1 Trả lời

Try to contact your OB regarding to your vitamins mamshy and about sa food na gusto mo normal yan just eat what you want but hinay hinay sa maaalat.

4y trước

wala po kasi aqong private ob as of now, salamat po. 😊