any advice?

good day mga mommies! i think i am 9weeks preggy.. im not sure.. hindi pa po kc ako nakapagpacheck up due to pandemic.. kinda a scary din po kc na pumunta ng hospital.. ang ginawa ko ginaya ko nalang po ung mga supplements ng friend q na buntis din such as: Calvit, folanerve, ferrous sulphate, vit.c.. may nabili rin akong obimin kaso di q na un ininom though prenatal multi vitamins sya.. kc ung folanerve may kasama na ring bcomplex, taurine at folic.. plus anmum.. turning 37 na po kasi ako.. kaya mejo ingat na din.. also one of my worries.. i am taking metformin 850mg twice a day dahil prediabetic aq.. nagkaroon din kc aq ng gestational diabetes sa 1st baby q.. sabi ng doctor q sa sugar noon if ever na mabuntis daw aq safe naman ang metformin.. kaso hindi pa rin aq mapakali hanggat di aq nakakapagconsult din sa kanya ulit.. wala pa nmn akong number ng endocrinologist q.. hay.. sana matapos na itong pandemic.. kawawa din ang kalagayan natig mga buntis.. too risky!

1 Trả lời

Ok lang po mag take ng metformin kahit buntis. Nag tatake din po ako non.

4y trước

Thank u so much po.. atleast nabawasan pag aalala ko po..