Sipon

Good Day mga Mommies ? ask ko lang po if normal lang ba na magkasipon ang buntis? 3months preggy po ako at 3days ng may sipon. meron po bang home remedy? salamat po. god bless ??

5 Các câu trả lời

Para po sakin hangga't maari wag magkakasipon kasi hindi pwede basta basta iinom ng gamot ang buntis. Nung nagkasipon ako sis pinag vitamin c lang ako ng OB ko.

Yes.. Because of hormonal changes in the body tumtaas ang secretion sa katawan ng pregnant mother..

Hi mommy normal naman po magkasipon pag buntis. Better ask your OB kung anong pwede mong gawin.

Never ever take any medicine that can cure cold kasi its harmful for your baby

inum ng maraming tubig or warm water sis....