Face rashes

Good day mga mommies. Ask ko lang anong best and effective na panggamot sa rashes sa mukha ni baby. Nagstart kse sya nakagat ng lamok then after naging ganyan. Tried applying breast milk but still ganyan parin. Nakakatakot naman sya ilabas para pacheck sana due to the current situation. FTM here. Thank you 😊 #advicepls #firstbaby

Face rashes
1 Trả lời

Try to consult pedia kahit teleconsult lang mukhang iba na kasi yan mommy