SSS MAT BEN.

Good day mga momies! Ask ko lang kung may expiration ba ang L501. Yung binigay kasi ng dati kong employer na L501 is valid until july24 lang. Since expired na hindi na ba pwedeng gamitin yun? Pwede kayang magpasa ng mat2 online? And about sa LOI pwede ba kahit wala ng LOI kapag mag oopen acct? Pwde na kaya sa China bank kahit walang LOI thank sa lahat ng sasagot!

1 Trả lời

Kuha ka ng bagong L501 kasi ibabalik din yan sayo ng sss. And no po, hindi pwedeng magsubmit via online kelangan po sa mismong office ng sss. You dont need LOI pag magoopen ng savings acct. 2 valid ids lang saka psa marriage cert if married.