1month old laging nagugulat

Good day mga mom, ask ko lng po kung ano po pwd gawin para nawala yung laging magugulatin ni baby kahit ntutulog sya lagi syang nagugulat. 1 month old plng po sya. Thank you in advance.

1 Trả lời

Ganyan din baby ko nung 1st month nya... Lagyan mo po sya ng unan sa sides (lalo n po pg tulog) and mgbukas po kau ng tv or radio pra masanay po sya sa surroundings nya. Ng aadjust p din po kc cla ng ganyang age, syempre galing cla sa loob n nkasanayan nila for 9 months.