Baby gender

Good day mga mii... Naniniwala po ba kayo sa chinese calendar? Sabi kc accurate dw totoo po ba sa inyo? Tia #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Baby gender
69 Các câu trả lời

akala q girl, but after ultrasound boy po sakin😊😊 @33 due on july.

Sakin po momsh di sya accurate Sabi boy daw pero girl naman po baby ko..

girl nakalagay sakin diyan eh,,pero boy naman Nakita sa ultrasound

Naniniwala po. May site rin pedi icheck. Twice boy. At boy nga

hindi accurate. baby boy anak ko pero nasa calendar baby girl

Not true in my case po. Boy po dyan, and Imhaving a baby girl

hindi po. 🙂 parang hula hula lang din po yan. sakin boy e

Sakin hindi , sabi boy sakin pero pag ultrasound baby girl

for me not accurate po...nakalagay dyan boy e girl bb ko.

hindi accurate yan