Baby gender

Good day mga mii... Naniniwala po ba kayo sa chinese calendar? Sabi kc accurate dw totoo po ba sa inyo? Tia #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Baby gender
69 Các câu trả lời

25 yrs old here. nasa banda EDD ko sept 17- 23, 2022. Di ko alam kailan ako nag conceive. Pwde kasi december, pwde din January.🤣 So pwde boy, pwde din girl. 26 din ako this year sept 27. Kakalito 🤣

Sakin po Accurate sya. 😊 I gave birth to my 1st child when I was 21, and my Birth month is April. And Yes it's a GIRL po. 🥰 Now I'm 24, April. BOY naman po. 🫰♥️

nung una tama sya sa panganay kong anak at pangalawa kong anak.. pero ngaung pangatlo na ndi na kse sa chinese calendar baby girl pero nung ngpa ultrasound nko baby boy.. 😉

2y trước

its a boy sa akin jan mii... sana totoo

parang hindi naman. I was pregnant at the age of 21 to my 1st child on June. All it says is girl .but i have a baby boy.

accurate saken both of my two kids lalaki 😁 tas ngaun ung kapatid ko tama din hehe ngaun sana babae na 🙏🙏

Nakalagay sakin baby girl dyan pero boy ang baby ko😆

not accurate po. baby girl anak ko tas nakalagay sa calendar boy daw.

sa 1st baby ko accurate Sana itong sa send accurate din para kota na ko boy Ang mag k girl na hehehe

not accurate sakin haha. baby boy dito sa calendar pero baby girl yung result nung nagpa utz ako.