CS Mom - suggestions

Good day mga mamsh, sino po dito ang CS Mom? Any tips po para mabilis maghilom ang sugat, or kung anong cream o ointment ang pinapahid nyo? TIA

3 Các câu trả lời

linisin mo lng ng betadine regularly and iwasan mgasgasan ng short. dapat malayo sa scar ung garter ng panty/short.. my nireseta din saken na oitment, MUPIROCIN. nilalagay ko din ung after ko linisin ng betadine ung sugat ko. ayun ok naman. hindi din sya nagsugat tulad ng iba na nkikita ko na nagnanana . try mo un mhie. pero baka kailangan ng riseta

gamit ka po ng cutasept mhie, skin disinfectant yun. ayun muna ang ispray mo bago mo pahiran ng betadine.

betadine lng mi at iwasan na mabasa kahit pawis