ligate

good day mga mamsh , pwede na po ba mag paligate kahit 27years old pa lng .. pang 3rd pregnancy ko na po kasi ! and hm kaya magagastos sa ganun ? thanks po ..

5 Các câu trả lời

30 yrs old mami sken nga 5 na anak ko pa 28 na ako sb ko kung pede na ako pa ligate hnd pa dw ppwede kelangn 30

pwede na po kung magtatatlo na anak nyo po at ask nyo rin yung ob nyo para malaman nyo ano desisyon

May kakilala po ako, 19yrs. Old, niligate na kasi nakatatlong anak na.

30 yrs old up usually ang pinapayagan ng doc nyan momsh

Sabi po nila 30 years old pa .