Pills

Good day mga mamsh. Pure breastfeed po ako ano po kayang magandang pills ang pwede ko pang inumin except sa daphne yun po yung nereseta ng midwife sakin kanina kase nakakalito po yung sa pag inom ng daphne e kase mga arrow sya. Thank you in advance

1 Trả lời

Daphne lang po tlga ang maganda para sa mga breastfeed po...kung nalilito ka dahil sa arrow magbase kanalang sa no# kung ano petsa ngayon...kpag 13 ngayon yung no#13 inumin mo...