Should I STOP taking Pills after finishing one pad?

Good day mga mamsh! Pa help naman po, I'm breastfeeding and taking daphne pills. Stop ko ba dapat ang pills after 28days? One month delayed na kasi ako. Pero hindi ako nagsstop magpills, after finishing one pad, take naman ng another. Hindi naman ako nagmimintis. Bili na ba ko ng pt? Huhu. ???

2 Các câu trả lời

Hindi ba ang effect ng pills ay magstop ang period? Iinom pa lang kasi ako ng pills e, di pa ako nagkakaroon simula nung manganak (5mos), and sana di din preggy 😅 Para makalma ang isip mo, mag-PT ka bago maubos si pills.

Para sure po bili kana ng pt. Relax ka lang po baka delayed lang talaga..