Flat head

Good Day mga mamsh. Meron po ba dito flat ang head ng LO at naayos din? Paano po ba ito maayos at ilang buwan o taon na po siya nung naayos. Thank you po sa answers.

2 Các câu trả lời

Nagflat din head ni baby ko. Going 6mos palang sya pero napapansin ko bumibilog na sya unti. I bought mama's choice pillow for flat head para makatulong. Pag tinatagilid ko kasi si baby binabalik nya.

nag flat din head ng first born ko, overweight kasi siya nun hirap gumalaw. naayos din naman nung natuto na umupo at gumapang kasi di na lagi nakahiga.. before siya mag 1 bumibilog na uli