worried

good day mga mamsh ,this january po ndi ako nagkaron ng mens . ndi ko po pinansin akala ko dahil lng sa pills ko kasi nagpalit ako ng brand tsaka mahina lng kasi tlaga ko mag mens as in panty liner lng napupuno ko .. btw 5 years na po ako nagpipills nito lng nagloko ung mens ko kasi nagpapalit palit ako ng brand.. feb at march ndi din po ako nagkaron ,ndi ko naman iniisip na buntis ako kasi nga tuloy tuloy ung pag inom ko ng pills at walang palya pero nung naubos ko ung pills ko for march nagtry na ko mag pt at nagpositive sya ,nagulat ako kasi wlaa naman ako palya sa pag inom at di ko din ramdam na buntis ako .. nagpacheck ako at for transvi na po ako dis saturday para malaman kung ilang weeks na sya .. im worried po baka kung mapano ung baby ko kasi nainuman ko ng pills.. ano po ba dapat kung gawin ? ?

1 Trả lời

Tita ko ganyan din case nya sa bunso nya 3months na tyan nya nun. Okay naman pinsan ko. Sguro take mo lang vitamins mo lahat and tell ur ob na rin

5y trước

3 months nya din po ba nainuman ng pills ? sana nga po okay naman si baby at maging healthy .. thanks po