Philhealth

Good Day mga Mamsh? May idea po ba kayo sa bago policy ni philhealth?kanina lang po ako nagbayad for the whole year of 2019(jan-dec) and my delivery due is first week ng june,.. Magagamit ko po ba sya? thanks in advance po sa mga magreply

58 Các câu trả lời

Pano po kapag kakaavail lang ng PhilHealth last month then due date ng August. Ano po pede dun?

yan na po bago nila policy .. magpay ka muna ng 1 buong taon para mgamit mo sya sa panganganak mo ..

Yes magagamit mo na Yan sis, ako nga pagkaanak inofferan Nila magbayad ng 2400 tas nagamit na agad.

same here.pnahulugan po skin wholeyr pnkuha aq mothers gving birth.ultrasound lng po need

Yes if it is for the WATGB or women about to give birth. Ang alam ko 2400 yun.

ang alam ko si oo sis magagamit mo sya as long as nag huhulog ka nman

6y trước

thanksmuch😊

yes magagamit mo po yun basta accredited ng Philhealth yung panganganakan mo

yes mamshie, magagamit mo nayan, 3 months po na may hulog magagamit na.😊

Yes momsh.. basta may nakalagay na women about to give birth sa resibo mo.

yup magagamit mo po sya.. lalo na whole year na yung binayaran mo..