Philhealth

Good Day mga Mamsh? May idea po ba kayo sa bago policy ni philhealth?kanina lang po ako nagbayad for the whole year of 2019(jan-dec) and my delivery due is first week ng june,.. Magagamit ko po ba sya? thanks in advance po sa mga magreply

58 Các câu trả lời

ako din june due date ko june 15 nagkalaktaw ako ng payment nung 2018 kakasi nasa ibang bansa ako tpos nkapag pay ako oct yo dec paano kaya gagawin ko para mabayaran ko yung whole year ko this 2019

6y trước

Hindi ba covered ng government yong phil health mo sis,diba pag ofw covered nila yon kasi ex abroad din ako nong nag check ako ng status under DOH yong sponsor ko at hanggang ngayon covered parin ako ng DOH..sa june din due date ko, hopefully sana normal ang panganganak ko..good luck both of us sis.

ako naman po eh nag bayad ng hanggang march lang ksi yun yung due date kopo tas may kulang kse ako nung oct to dec last year tas binuo ko sya ngayon. wala napo kayang problema dun?

What if nagstop ako magbayad by november at december sa Phil Health at sss pero may accumulated 2years na ako contribution can I still avail of their maternity benefits by the month of May?

6y trước

cge salamat mga mamsh... naayos at nakapag file na ako mat 1 ko at sa PhilHealth binayaran ko ang 6mos kasi sa may expected ko manganak... GOD bless you...

much better sana mommy kung sa philhealth ka mismo nagbayad para ma-explain sayo at nakakuha kana rin sana ng updated mdr mo. ako nun ganun ginawa ko e! priority naman ang buntis ☺

dpende po yan madam. kc dpat po 9months ung hulog mo before mo magamit. kung due mo is june 5 months lng ung hulog mo this year +4 months last year dpat po august may hulog ka na

hi po, what it nastop po yung hulog ng sakin last october 2018, my due date will be on may 2019. magagamit ko pa po kaya sya? or need panpo hulugan? how much din po kaya? thankssss.

6y trước

Magagamit niyo siya momsh basta bayaran niyo po yung for the whole year ng 2019 w/c is 2400 po. Kasi yung for 2018 po hindi na pwedeng bayaran nag cut off na sila nung Dec. 27

tanong ko lang po. nakabayad po ako ng full one year last year sa philhealth ko. siguro by march ko pa mababayaran yung sa 2019. pwede po ba yun or mag rerenew ako ng philhealth?

6y trước

yearly din po payment ginagawa ko as voluntary. pero meron pong quarterly ang payment like jan-march

hi mamsh , magagamit yan . ako kasi umanak ako ng March 2019 . tapos January 2019 lang din ako nagbayad ng philhealth na pang Isang taon. nagamit ko naman :)

ako Naman manganganak this kataposan sabi sa taga Philhealth bayaran ko nalang full pag nanganak na ako kasi kong bayaran ko ng full quarter diko magagamit si Philhealth

5y trước

opo same tayo sis . sabi sa akin after ko manganak tsaka ko nalang bayaran full

Bakit ako po nagpunta ako s philhealth para bayaran yung buong taon di daw pwede kaya ang nabayaran ko lang yung jan to march tapos bumalik nalang daw ako ulit 😢

6y trước

voluntary nga po yung akin