Need advice for vaccines

Good day mga mamsh, baka po may same case. Bukas kasi last inject ng anti-rabies ni baby, tas next week naman yung MMR niya. Okay lang po kaya yun na 1week ang pagitan or should I delay it muna? Wala naman kaya siyang effect pag natuloy yung MMR niya next week? Hindi pa kasi sumasagot yung sa center eh kaya baka sakali muna dito. Thanks! #advicepls

1 Trả lời

Hello. Sabi ng Pedia namin dapat laging 1 month apart ang mga vaccines.

2y trước

Okay lang. Good to know 😊