Toothache

Good day mga mamsh! Ask ko lang kung sino nakaranas ng pamamaga ng gums at pananakit ng ngipin esp. don sa pinakadulo? I'm coming 33weeks(8months & 1week) preggy. Nagstart sumakit ang ngipin ko on my 5th month then nagtry ako ng toothache drops tapos nawala. Bumalik on my 6th & a half month tas ginamitan ko ulit ng toothache drops then nawala ulit ang sakit. Tas ngayon lang siya ulit bumalik kaso namaga na din gums ko lalo na don sa dulo kaya ilang araw na kong walang gana kumain, kulang sa tulog at sobrang sakit ng ulo. Niresetahan ako ng doc ng biogesic just for the headache. Nagtry na din ako magmumog ng warm water with salt, at mumog ng pinakuluang dahon ng bayabas, I even tried biting a garlic don sa part na masakit para daw maalis ang bacteria, pero walang nagbago. Possible po ba yung advice ng bestfriend ko na tumutubo pa lang ang wisdom tooth ko? Need advice kasi wala talaga akong ideya.. saka nag-aalala ako for baby lalo pag wala akong ganang kumain kasi hindi ako makanguya ng foods. Sana po may makatulong! Thanks in advance & God bless sating lahat..

Toothache
1 Trả lời

Dala yan ng pagbubuntis mo. Normal sa buntis ang masiraan ng ngipin at sumakit lalo na pag malapit na ang kabuwanan.