Breastfeed to Bottlefeed

Good day mga mamhi. Ask lang pano niyo sinanay LO niyo na magdede sa bote? Yung sakin sobramg hirap kasi 6months na siya tom. Babalik na kasi ako pagwe-work. Nagtry na ko ng ibat ibang bote ayaw talaga. Salamat sa ishe -share niyong tips.#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #firstmom

1 Trả lời

try and try lang mommy lalo kung gutom siya iinumin niya din

3y trước

ayun nga mamsh kaso. titiisin niya rin gutom niya. hopefully dumedede na this 6th months niya. heheheehhe di pwedeng mahinto sa work kaya sakripisyo talaga kami pareho. siya sa pagdede sa bote ako sa pagwwork kahit gusto ko icontinue pag breastfeed. di na ko makapagpump konti nalang lumalabas na gatas.