Pusod? Normal po ba? 😌

Good day mga ka nanay at soon to be nanay, may concern po ako about sa pusod ni baby. Naputol po pusod niya nong oct. 23, pero diko padin po siya binabasa pagnililigo tsaka araw araw at maya maya ko padin nilalagyan ng alcohol, parang okay na siya tingnan sa labas Kaso po everytime na papalitan ko siya ng diaper nakikita ko pusod niya lagi may bakas ng dugo, di naman siya nasasagi ng diaper kasi binababa ko naman yong diaper. Sino po may same case saakin, normal lang po ba ito o dapat kona ipacheck up. Salamat po ng marami sa sasagot. #theasianparentph #advicepls

Pusod? Normal po ba? 😌
1 Trả lời

Baka old blood yan mommy. Mukhang okay naman ang pusod ni baby. Pag may redness, dun po kayo magworry.

4y trước

Thank you, Mommy ❤