PET BITE/SCRATCH

Good day!!! Hi mga ka moms ask ko lng po delikado po ba kapg nakalmot o nkagat po ng pusa need po ba mg painjection for anti rabbies mg 8th months n po akong pregnant may efect po b kay baby un...? Paadvice nmn po kc ngwoworry po ako baka mgkaron ng effect kay baby ..pero take note po meron po akong turok ng anti tetano nka 2shots n po ako pwde n po ba un or need ko pa for anti rabbies...thanks po...

PET BITE/SCRATCH
5 Các câu trả lời

Kng ang pusa po ay pusakal ung mga sa kalye, d nyo tlga alaga.. Kmakaen ng daga Ngkakalkal basura Marumi (not indoor cat) Un po.. At my rabies.. So better na pa inject pero, kng pusa nyo tlga then malinis sya indoor pa nothing to worry gagawin lang ay pag kakalmot sayo.. Sabunin na po at paduguhin then I betadine, alcohol.. Okay na po un.. Kasi ako indoor mga cats ko at kitten,.

sis ako dn ganyan nangyari. my OB advice me na magpainject then nirefer ako sa animal bite center, then sabi don mas need ntn magpainject kasi dalawa n tayo ng baby. Safe nman dw for pregnant ang anti rabies. Punta kna asap kasi naiiba dw protocol habang ngtatagal

Need po mgpainject ng anti rabies vaccine.. libre lang nmn po un sa mga center

Inform mo si ob mo, and ask ano dapat mo gawin,

Yes kailangan po lalo na at nagdugo yan.