CS experience

good day mga ka mommy.. mga momshie ask ko lng cnu dto my experience na sa cs ako kc 1st time q so ask ko lng normal po ba ang nkkramdam ng pannkit ng tiya after operation sa cs ung sakit ng tiyan q my time na need ako alalayan para mkbangon pag nkhiga.. 6days na ako ngayon simula nung nanganak ako andd my pain pdin ako nrrmdamn sa tiyan ko phelp. nmn po kong normal ba

9 Các câu trả lời

opo normal yan. at least 6 weeks po ang fully recovery kasi inoperahan ka eh.

5y trước

ah ok. po. kc. nttkot ako kla q ako lng ung ganito.. tpos mejo. malaki pdin ang tiyan ko.. ung pain kc minsan ng tiyan ko d ko kya minsan kya kinkbhn aq