Leave sa trabaho

Hello good day mg momshieeeeee, sino po ba dito hindi pa regular sa work na buntis? Ask ko lang na ilang days po ba kadalasan na pwedeng i-leave kapag ikakasal ka po? Mga 10days - 15days po ba? Hindi po kaya ma tanggal ako nyan sa work? #respect_post

4 Các câu trả lời

Wala naman po sa batas na special leaves para sa kasal. Kung gov't employee ka, pwede mo magamit yung 3 days na Special Privilege Leave (for personal milestone). Otherwise, kung ilang vacation leaves ang meron kang available, iyon ang gamitin mo. Kung wala ka pang vacation leaves, then leave without pay na yun and depende na sa company policy/ contract nyo kung ano penalty nun, if any.