Sobrang sakit na kamay

Good day mamsh. 35 weeks nako. pero nung simula 33 weeks ako sobrang sakit na ng mga kamay ko. as in sobrang hinang hina at buong araw parang may ground. di ako makapag suklay ng maayos kasi sobrang sakit ng kamay ko di ma pwersa. di rin maka bukas ng mga plastic ng biscuit or magbukas ng takip ng bottled water. as in parang pilay na pilay mga kamay ko. bat kaya ganito? :(

2 Các câu trả lời

baka may carpal tunnel syndrome ka, sis. try to put your hands on ice, shake and stretch them, and even raise them para mabawasan ng tubig ang kamay