normal for infants not less 5 times make poop daily?

Good day! My little girl now 11 days. First 1 night and 1 day pina dede ko xa sakin. Gawa ng nipple ko ai inverted d xa mkadede ng maayos. Hindi din enough ang breastmilk ko. Kaya pina dede ko xa sa bottle, bonakid ang gatas. In 1 week bona ang gatas ok naman po nag popo nya. Then sa ika 7 days yun na po. Matigas na po ang poop. Iyak na po xa ng iyak hanggan sa humantong na kailangan kung pisilin ang daanan ng dumi nya para lng matulungan syang malabas ang dumi na akg titigas. After that day pinalitan ko xa ng nestogen milk. 3 days ko na po pinapainom.Hindi na matigas ang popo nya. Kaya nga lang po. Panay po ang popo nya. Medyo basa po pero hindi naman po yung sobrang watery. Nag aalala lng ako baka sa sobrang popo nya ma dehydrate po xa. Every night wala po akong tulog kac po iyak ng iyak. Ang tyan nya masakit na tumitigas. Parang my kabag ata yan. Sa gatas po ba yun? Waiting for good reaponse? thank you!

1 Trả lời

I think its normal, ganyan din kasi yung baby ko noon pero now na 6months na siya once a day na lang ..

4y trước

Normal na gabi2 kinakabag? Or normal na naninigas ang popo?