Sino Po Pedia Ni Baby Sa St Lukes Global?

Good Day, I'm Giving Birth On FEB. 2020 @ SLMC Global. Sino na Po Dito Nanganak Sa St Lukes Global? Also Baka Po May marecommend kayong Pedia?

2 Các câu trả lời

Dr xeres luz mqgiging pedia ng baby ko... dra autralia luz OB ko.... magasawa sila both sa SLMC global

4y trước

Hi po pwede din po ba magtanong nga nagastos nyo sa SLMC BGC? Si dra luz din po OB ko sa first baby ko parang 120k plus ata yung bill ko nun, CS section tas naNICU pa si baby. pero 5 years ago pa po un. Planning to have dra luz uli sa SLMC for our 2nd baby. Sabi ni Dra luz this August daw balik nya sa SLMC bgc.Nov po due date ko