Stomach Pain and vomiting

Good Day to all of you. I'm 27 weeks pregnant na. Natatakot ako kagabi kasi biglang sumakit sa bandang chan ko, hindi nman sya sa part ng puson, After kong mgcr parang nasusuka pa ako. Sumasakit pa rin yung tummy ko At ayun na nga ngvomit ako. After nun sumakit pa ulit ng dalawang beses yung tummy ko bago ako nkatulog. Dahil ba may nakain akong mali kaya sumakit tummy ko or yun na yung sinasabi nilang contraction? Ano po ba dapat gawin pag ganun? Please help me. Thank you.

2 Các câu trả lời

Kung nagtatae ka,may nkain kang masama. Kung sakit sa tyan pero sa sikmura,baka kinakabag ka. Magiging dangerous siya kung sa puson mo at baba ng likod mo masakit tapos may lumalabas na dugo.

Mag Pa check ka sis baka nalamigan tiyan mo lagyan mo manzinillia