Good day. I just wanna ask some advises from other parents here. What can i do? My husband didt talk to me anymore and he want an annulment i dont agree for his plan because my children is the one who really affected it so much. My elder daughter dont want to be a member of a broken family. Please help me what im gonna do?

15 Các câu trả lời

Kung ayaw ka niya kausapin and there's no way para mangyari sabihin mo magsesettle ka ng annulment pero gusto mo muna magusap kayo ng maayos

Gurl di ka mamamatay kung magtatagalog ka. Itigil mo kaartehan mo. Wrong grammar ka

4y trước

Ur not helping po

Mahirap pilitin ang ayaw lalo lang kayo mag kakagulo.

Bakit ganun? Ano reason? My nagawa kbA mamsh?

wag pilitin ang ayaw,kaw lang masasaktan