Anti Teatanus Vaccine

good day :) I am 32 weeks pregnant kaka tapos lang ng 2nd ng anti tetanus vaccine ko yesterday. Normal lang po ba na makaramdam ng pagsakit ng braso at di ma explain na pakiramdam tapos sasabayan ng pagsusuka. Though Nung 1st dose Naman nilagnat lang Ako sumakit din pero di Naman nagsuka. Please answer po. Not feeling well talaga. As in. 🥺 #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Nung 23weeks ako fully vaccinated naako ng anti tetanus . Hindi Naman Siya masakit at Hindi Rin nakaranas ng pagsusuka . makirot lng sakin slight.

2y trước

okay na Naman po Ako now. kaso bigla anman Ako nag preterm labor open cervix nako at 1cm kaya full bedrest Ako now. d pwede pa ilabas si baby at dpa fully develop lungs nya. 🥺