Postpartum

Good day! Hanngang kailan nakakaramdam ang postpartum? 10 months na si LO pero lagi ako nakakaramdam ng depression. Assume ko na postpartum or baka stress lang talaga ako. Sa sobrang stress ko, napapaiyak ka na lang talaga kapag naiisip ko sitwasyon ko ngayon. Need advice po, nalulungkot po talaga ako. 😔

1 Trả lời

hi sis. dpende tlaga sa atin yan. how we deal or cope up sa mga na exp natin. u can always seek the help of an expert.. 😀 i wont judge u sis. mahirap maging isang ina.