daphne pills

Good day! FTM, Daphne pills user. First nag stop na po ako mag pabreast feed, ok lang po ba na patuloy ko parin inumin ang daphne pills? (ECQ hindi po ako makapag pacheckup) Second: last month 3x ako niregla after namin mag contact ng asawa ko kinabukasan niregla ako ng 1week, ganito po ba talaga epekto neto? Am a first time user of pills. Pls enlighten me. Thanks.

1 Trả lời

Dianne po ba yan?

4y trước

Ah iba din..mas hiyang aq sa dianne nkaka enchance pa ng boobs at nkakakinis ng balat😊