10months fever

Good day, First timer mother po ako ano po kayang mas effective medicine para sa lagnat ng baby ko and ano pi iba pang way para bumaba init ng katawan nia MARAMING SALAMAT PO

4 Các câu trả lời

punasan nyo po ng basang bimpo ,lagyan nyo ng kool fever tapos every 4hrs painumin nyo ng paracetamol

pwede po paracetamol. punasan po si baby para bumaba ang ang temp lalo sa kili kili at singit

punasan mo po si baby lagi ng basang bimpo. .para bumaba ung init ng katawan ..

punasan nyu pong basang towel po..tapos po painomin nyu din paracetamol..