Philhealth

Good day, ask lang po naka dependant po ako sa asawa ko and manganganak na po ako this october. Magagamit po kaya namin philhealth nya pag nanganak na ako? April 2022 po nag start mag hulog sa philhealth. Employed po asawa ko. Meron na po kaming cert. Of contribution and csf. Salamat po sa sasagot 🥰

Philhealth
1 Trả lời

Based sa natanungan ko sa philhealth, dapat daw nahulugan at least 9 months prior to using it. Pwede kayo maginquire sa philhealth mismo kasi iba iba sinasabi nila.