kailan po possible makita yung baby?

Good day, ask ko po sana kung kailan pwede makita si baby, kasi sa computation ko po kahapon? March 2, 2020 two months na sya. pero di pa sya makita ni Dok at balik daw ako after two weeks, wala naman ako bleeding at hindi masakit puson ko po.

1 Trả lời

Sa akin po nakita na siya at 5 weeks pati yung pintig ng heart niya although di pa marinig sa ultrasound. Sa computation naman po, 2 weeks after ng LMP natin magstastart. 😊 baka nasa early pregnancy ka pa po kaya di pa nakikita. 😊

5y trước

Salamat po prayers po talaga sana makita na si baby