Cesarean Section

Good day. Ask ko lng sino po cs dito? Kailan totally naghihilom ung opera ng isang cs? Kailangan po ba tlaga always naka binder? Ano dapat gawin para gumaling agad ung tahi? Salamat sa mga sasagot. God bless

1 Trả lời

Kung tahi sa labas. 2 weeks hilom na sya. Pero yung internal from 4-6 weeks daw. Yung binder kelangan para di po masyado mastrech yung tahi, saka para bumalik sa ayos yung nasa loob ng tyan mo. Para gumaling agad, huwag babasain ang tahi. Magandang gumamit ng waterproof na gauge (tegaderm) medyo mahal pero sure na di mababasa kahit maligo ka. Every 2 days palitan yung gauge (kung tegaderm) at pahidan ng betadine sa mismong tahi at about 1cm sa paligid nito para hindi pamahayan ng bacteria. Kumpletuhin din po yung antibiotic for a week.