Team May #FTM

Good day ask ko lng po sana kung normal lang ba sumasakit puson tas pwet na parang napopopo pero wala po lumalabas o mahirap lumabas hehe ang hirap po kasi nagwowork po ako minsan hirap ako maglakad #33 weeks na po ako bukas #FTM ##pleasehelp #pregnancy #firstbaby #sana mapansin Sana po may maksagot po

1 Trả lời

Hindi po normal yan. Punta po agad kayo sa ob, para maresetahan po kayo pangpakapit po.

2y trước

ahhh, may uti ka po. sabi po sakin ng ob ko, isa po yan sa nakakatigas ng tummy. ang uti po. wag ka po mag isip ng kung ano mami, okay yan si baby. 😊🙏