SPOTTING!!!

Good day, ask ko lng po normal po ba spotting mared sya and pink at wala din po masakit sa akin. pero kada iwipe ko lng naman bago ngkakaroon ng dugo. abrang hina lng. sa dec. 21 po balik ko kay oby to check. hindi kaya napagod ako kgb sa byahe. umiinom po ako duphaston every night. bakit kaya ganun. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

ilang months napo kau?

3y trước

sb po ng ob ko non ndi talaga normal ang spoting sa buntis,. dapat matignan talaga pra malaman kng saan ngmumula ung dugo.