protein in urine

Good day, ask ko lang sino po sa inyo naka experience ng nag possitive 1 sa protein and possitive 2 sa sugar as result sa urine test nyo? Ano po ginawa nyo, na prevent po ba yun? 22weeks pregnant po, and sa 2months din akong di nakapag OB check due to ecq. Thank you sa mga magse share.

2 Các câu trả lời

Yung sa protein po you can change your diet naman po, but nag 2+ ka kasi sa sugar. Baka need mo na po mag pa FBS and OGTT.