Philhealth Indigency

Hi good day. Ask ko lang po sana kung tinatanggap po sa mga lying in ang philhealth indigency. Planning palang po mag pa indigent, wala po kaseng budget for the contribution. Thank you po sa mga makakasagot. God bless.

1 Trả lời

Yes po mommy, yung friend ko ganyan po ang ginawa nakalessen sya ng 9k kasi private lying in po yun kasama na po sa 9k yung nbs ni baby and ako din po ganun na ginawa ko nakaayos na aasikasuhin na lang ni partner ko after manganak kasi for verification po sa cityhall ganun na po kasi requirements nila dapat after manganak for billing po kasi

4y trước

momsh pano makakuha nun indigency philhealth ?