Underarm

Good day. Ask ko lang po, meron po ba dito mula nung nabuntis nagkaroon po amoy yung underarm? Ako po kasi parang umasim po kili kili ko. Haha. Oks lang po ba gumamit ng deo? ?

1 Trả lời

HAHAHAHAHAHA ganito rin ako nun juskoooo parang nag iba ang amoy ko nung buntis ako haha pero momshie normal daw un me ganun daw talaga. Oo gumagamit pa rin ako ng deodorant pero hanap ka mamsh ung natural tulad ng deonat. Medyo pricey lang

5y trước

Hahaha. Kasi nung di pa po ako buntis kahit walang deo wala po amoy underarm ko kahit pagpawisan po ako. Pero ngayon kahit di ko po itaas naamoy ko po sya 😅 8months na po ako preggy.