Pelvic Girdle Pain

Good day , ask ko lang po kung sino po dito ang naka experience ng pelvic girdle pain habang nagbubuntis ? Ano pong treatment ang ginawa ninyo para mawala po yung pain? Thank you po in advance ? #8monthpreggyhere

1 Trả lời

Try mo mumsh ang abdominal binder pag po maglalakad or matagal na nakatayo. Rest po kayo with support sa back area tas elevate po yung legs then pump po yung paa for exercise. If matutulog po, lagay po pillow in between legs and sa likod po. If unbearable pain na po, inform your OB na for pain reliever, safest po is Paracetamol.

4y trước

👍